—÷ Diễn Đàn TN6 ÷—
BQT TN6 Chúc tất cả các mem một năm mới vui vẻ, gia đình mạnh khoẻ, vạn sự như ý !
Vui lòng tuân thủ đúng nội quy 4rum và khi viết bài nhớ có dấu nha
Sử dụng trình duyệt FF để đạt tối đa các ứng dụng và tiện ích trên 4rum !

You are not connected. Please login or register

Super Mario n

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

19xStudio Super Mario n on Sun Nov 14, 2010 3:20 pm

forever_kool

avatar
Thành Viên Lớp
Thành Viên Lớp
Gần 3 năm sau Super Mario Galaxy, biểu tượng Mario của Nintendo lại quay trở lại vũ trụ với nhiều những thay đổi lớn. Nhưng những thay đổi này có đủ để game thoát khỏi cái bóng quá lớn của phần đầu?

Câu truyện của phần đầu không đặt bối cảnh thế giới game đang trong chiến tranh hay đại loại thế, và phần 2 này cũng không có bối cảnh nặng nề như vậy. Game cũng sẽ không giải thích tại sao chàng thợ sửa ống nước này lại ở trên vũ trụ, nhưng câu truyện của game sẽ quay lại với mưu đồ của Bowser trong việc bắt cóc công chúa cho một kế hoạch to lớn hơn của hắn. Cốt truyện của game khá đơn giản, nhưng có những lúc sự đơn giản ấy không phải là điểm đáng chê trách
Đơn giản cũng là hướng mà game nhắm tới. Thay vì có những màn chơi để bạn có thể nhảy tới các màn của mỗi thế giới như trong phần đầu, game quay lại với bảng lựa chọn đơn giản, chỉ rõ cho bạn từng thế giới với các màn chơi và sơ đồ đường đi. Sau khi hoàn thành một ngôi sao, bạn được đưa tới một phi thuyền nhìn giống như đầu của chàng Mario, nơi bạn có thể ăn mạng và xem những phần thưởng mà bạn đã đạt được trong game trước khi quay lại với những cuộc phiêu lưu.

Trong mỗi màn chơi của 6 thế giới chính trong các hệ ngân hà, bạn có thể thu thập các ngôi sao từ mỗi màn chơi, kể cả màn chơi Prankster Comet nếu như bạn tìm thấy hết tất cả các đồng xu sao chổi được giấu kĩ. Giống như phần đầu, nhiều màn chơi được chia thành nhiều phần và bạn phải đi tìm ngôi sao dịch chuyển để đưa Mario tới vùng đất khác trong màn chơi. Tuy nhiên, một khi đã đặt chân đi rồi thì bạn không thể quay lại để tìm những bí mật ở vùng đất cũ nữa.

Càng nhiều ngôi sao bạn có, càng nhiều cơ hội để bạn mở khóa các ngôi sao và các ngân hà khác, và hãy yên tâm rằng game sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn và không để người chơi tự gồng ép mình để đạt một mục tiêu. Giữa những màn chơi sẽ có các điểm checkpoint để bạn có thể thở phào và chơi tiếp. Các ngôi sao ẩn sẽ rất khó tìm vì bạn sẽ chỉ tìm thấy chúng khi đi vào chỗ bí mật nào đấy của màn chơi, hay đào bới môi trường xung quanh để tìm. Các trận đấu trùm luôn độc đáo, và tất nhiên, bạn sẽ phải đụng độ Bowser nhiều lần trong game, và không khó để bạn hạ gục hắn.
link dow: http://www.download.com.vn/download/get-soft.aspx

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | Văn hóa | Childhood, Gia đình | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog
© 2012 Zone-A7
FM PunBB - Design by Simon