—÷ Diễn Đàn TN6 ÷—
BQT TN6 Chúc tất cả các mem một năm mới vui vẻ, gia đình mạnh khoẻ, vạn sự như ý !
Vui lòng tuân thủ đúng nội quy 4rum và khi viết bài nhớ có dấu nha
Sử dụng trình duyệt FF để đạt tối đa các ứng dụng và tiện ích trên 4rum !

You are not connected. Please login or register

Ngành Hoá dầu trường nào tốt ???

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

19xStudio Ngành Hoá dầu trường nào tốt ??? on Mon Apr 04, 2011 5:49 pm

HoàngThái

avatar
1stPlace
1stPlace
Cung cấp cho bạn về đại học cntphcm
Chuyên ngành Công nghệ Hóa dầu nằm trong nhóm ngành Công nghệ hóa học của ĐH Công nghiệp TP. HCM.

Về kiến thức: Sinh viên được trang bị các kiến thức cơ bản về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, về ngoại ngữ, tin học, kiến thức cơ bản về hóa học, kiến thức cơ bản và chuyên sâu về công nghệ hóa học ở bậc đại học.

Về kỹ năng: Sinh viên được trang bị kỹ năng thực hành, thực nghiệm về hóa học cơ bản và công nghệ hóa học, có khả năng tham gia trong công tác giảng dạy và bước đầu có tư duy sáng tạo trong nghiên cứu khoa học.

Về năng lực: Cử nhân công nghệ hóa học có đủ năng lực để đảm nhận công tác nghiên cứu ở các trung tâm, các viện nghiên cứu, làm cán bộ kỹ thuật ở các nhà máy, xí nghiệp, làm việc ở các công ty, các cơ sở sản xuất kinh doanh, có khả năng ứng dụng các quá trình công nghệ hóa học vào sản xuất, đảm nhiệm công tác giảng dạy ở các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trung học phổ thông hoặc có thể tiếp tục học tập ở các chương trình đào tạo sau đại học.
Về chương trình khung cho chuyên ngành công nghệ hóa dầu bao gồm các môn học: Hóa học dầu mỏ, Công nghệ lọc dầu, Công nghệ hóa dầu, Xúc tác lọc hóa dầu, Phụ gia khai thác, vận chuyển và bảo quản dầu mỏ, Các sản phẩm dầu mỏ, Công nghệ sản xuất nhiên liệu dầu và khí, Công nghệ chế tạo monome và các hóa chất cơ bản từ dầu mỏ, Các quá trình oxy hóa hidrocacbon từ dầu mỏ, An toàn và bảo vệ môi trường trong công nghiệp dầu khí, Công nghệ hidro xử lý các sản phẩm dầu khí, Công nghệ tách hidrocacbon trong lọc hóa dầu, Kinh tế dầu khí...

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm việc làm ở các đơn vị kinh tế chuyên ngành dầu khí hoặc các sản phẩm từ dầu khí hiện đang phát triển rất mạnh ở khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu, TP.HCM, Khu kinh tế Dung Quất (Quảng Ngãi) và nhiều địa phương khác; làm công tác giảng dạy, đào tạo ở các trường đại học, trường dạy nghề hoặc Viện nghiên cứu.

Ngoài ra, sinh viên có thể theo học các khóa nâng cao như đào tạo Cao học, Nghiên cứu sinh tại các trường ĐH, Viện nghiên cứu dầu khí trong và ngoài nước.

Xem lý lịch thành viên http://ilovetn6.forum-viet.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog
© 2012 Zone-A7
FM PunBB - Design by Simon