—÷ Diễn Đàn TN6 ÷—
BQT TN6 Chúc tất cả các mem một năm mới vui vẻ, gia đình mạnh khoẻ, vạn sự như ý !
Vui lòng tuân thủ đúng nội quy 4rum và khi viết bài nhớ có dấu nha
Sử dụng trình duyệt FF để đạt tối đa các ứng dụng và tiện ích trên 4rum !

You are not connected. Please login or register

Facebook sẽ đóng cửa vào ngày 15/3 - FACEBOOK WILL END ON MARCH 15th!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

HoàngThái

avatar
1stPlace
1stPlaceFacebook sẽ đóng cửa vào ngày 15/3 - FACEBOOK WILL END ON MARCH 15th!- Hiện tại chỉ có thông tin được đăng tải từ mạng nước ngoài, sự thật như thế nào thì vẫn chưa rõ, vì trong hơn 2000 comment trên bản tin của tờ báo ấy có người tỏ ra bức xúc và có người vẫn không tin nó là sự thật. Bạn đọc có thể tìm cụm từ :"Will Facebook End on March 15th? " bằng trình duyệt google của mình để biết thêm kết quả.

.........................."Sau ngày 15/3, trang web sẽ không thể truy cập", ông Avrat Humarthi, Phó chủ tịch kỹ thuật giao tại Facebook. "Vì vậy, nếu bạn muốn nhìn thấy hình ảnh của bạn một lần nữa, tôi khuyên bạn nên đưa nó ra khỏi internet. Bạn sẽ không thể nhận được chúng trở lại một khi Facebook đi ra khỏi kinh doanh."

Zuckerberg nói rằng quyết định đóng cửa Facebook thật khó khăn, nhưng ông không nghĩ rằng mọi người sẽ khó chịu.

"Cá nhân tôi không nghĩ rằng đó là một việc lớn," ông nói trong một cuộc phỏng vấn điện thoại tư nhân. "Và thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng đó là một việc tốt. Nếu không có Facebook, người dân sẽ phải đi ra ngoài và làm bạn với nhau một cách thực sự. Đó là luôn luôn là một điều tốt."

Một số người dùng Facebook đã tức giận khi nghe những tin tức gây sốc.

"Tôi sẽ làm gì mà không có Facebook?", Denise Bradshaw, một học sinh trung học từ Indiana. "Cuộc sống của tôi xoay quanh nó. Tôi đang trên Facebook ít nhất 10 giờ một ngày. Bây giờ tôi sẽ làm gì với thời gian rảnh rỗi? "

Tuy nhiên, cha mẹ trên khắp đất nước đã rất vui mừng khi nghe thông tin này.

"Tôi rất vui mừng là cơn ác mộng Facebook đã qua", ông Jon Guttari, một phụ huynh ở Detroit. "Bây giờ phải đối mặt với việc con tôi sẽ không dán mắt vào màn hình máy tính cả ngày. Có lẽ tôi sẽ có một cuộc trò chuyện với nó. "

Những người trong các mạch tài chính được Zuckerberg cho nhượng quyền thương mại nhiều tỷ đô la. Facebook hiện đang xếp hạng là một trong những doanh nghiệp giàu có nhất trên thế giới, với các nhà kinh tế ước tính giá trị của nó vào khoảng 7,9 tỉ USD.

Tuy nhiên, Zuckerberg vẫn thản nhiên đi bởi những lời cáo buộc.

"Tôi không quan tâm về tiền bạc", ông Zuckerberg. "Tôi chỉ muốn trở lại cuộc sống cũ của tôi."

Tổng công ty Facebook cho thấy rằng người dùng sẽ bị loại bỏ tất cả các thông tin cá nhân của họ từ trang web trước ngày 15 tháng 3. Sau ngày đó, tất cả các hình ảnh, ghi chú, liên kết, và video sẽ vĩnh viễn bị xóa.

Bản tiếng AnhPALO ALTO, CA –Mark Zuckerberg announced that Facebook will be shut down in March. Managing the site has become too stressful.

“Facebook has gotten out of control,” said Zuckerberg in a press conference outside his Palo Alto office, “and the stress of managing this company has ruined my life. I need to put an end to all the madness.”

Zuckerberg went on to explain that starting March 15th, users will no longer be able to access their Facebook accounts.

“After March 15th the whole website shuts down,” said Avrat Humarthi, Vice President of Technical Affairs at Facebook. “So if you ever want to see your pictures again, I recommend you take them off the internet. You won’t be able to get them back once Facebook goes out of business.”

Zuckerberg said that the decision to shut down Facebook was difficult, but that he does not think people will be upset.

“I personally don’t think it’s a big deal,” he said in a private phone interview. “And to be honest, I think it’s for the better. Without Facebook, people will have to go outside and make real friends. That’s always a good thing.”

Some Facebook users were furious upon hearing the shocking news.

“What am I going to do without Facebook?” said Denise Bradshaw, a high school student from Indiana. “My life revolves around it. I’m on Facebook at least 10 hours a day. Now what am I going to do with all that free time?”

However, parents across the country have been experiencing a long anticipated sense of relief.

“I’m glad the Facebook nightmare is over,” said Jon Guttari, a single parent from Detroit. “Now my teenager’s face won’t be glued to a computer screen all day. Maybe I can even have a conversation with her.”

Those in the financial circuit are criticizing Zuckerberg for walking away from a multibillion dollar franchise. Facebook is currently ranked as one of the wealthiest businesses in the world, with economists estimating its value at around 7.9 billion.

But Zuckerberg remains unruffled by these accusations. He says he will stand by his decision to give Facebook the axe.

“I don’t care about the money,” said Zuckerberg. “I just want my old life back.”

The Facebook Corporation suggests that users remove all of their personal information from the website before March 15th. After that date, all photos, notes, links, and videos will be

Xem lý lịch thành viên http://ilovetn6.forum-viet.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog
© 2012 Zone-A7
FM PunBB - Design by Simon